Tuổi 40 nên uống bổ sung collagen theo loại nào?

188

Tuổi 40 nên uống bổ sung collagen theo loại nào? Đây là thắc mắc của không ít chị em băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm bổ sung collagen, bởi khi bước vào độ tuổi này hàm lượng collagen sản sinh trong cơ thể rất ít. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng làm rõ vấn đề này và tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

1. Tuổi 40 nên uống bổ sung collagen theo loại nào?

Lão hóa da trong độ tuổi 40

Thời gian vốn được coi là kẻ thù của sức khỏe, nhan sắc biểu hiện rõ nét nhất trên làn da của chúng ta, đặc biệt khi chị em ở độ tuổi 40. Lúc này làn da sẽ bắt đầu ồ ạt xuất hiện những vết chân chim, tàn nhang, da không còn có độ đàn hồi như trước,…. Điều này cũng minh chứng rằng hàm lượng collagen sản sinh ở trong cơ thể của bạn rất ít.

Việc chống lại quy luật của thời gian là điều không thể tuy nhiên chúng ta vẫn có những giải pháp để làm chậm đi quá trình lão hóa da, cung cấp collagen cho cơ thể bằng nhiều cách khác nhau trong đó phổ biến nhất hiện nay là uống collagen. Tuy nhiên, tuổi 40 nên uống collagen theo loại nào, hãy cùng tiếp tục lướt xuống dưới để theo dõi!

2. Tuổi 40 nên uống bổ sung collagen theo loại nào?

Khi bước vào độ tuổi 40, thành phần collagen sẽ bị suy giảm trung bình mỗi năm khoảng 45%, tiếp tục 5 năm sau đó thành phần này sẽ không thể sản sinh ra được nữa, bên cạnh đó mức độ suy giảm collagen sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người con số có thể lên tới 50% – 70%/ năm.

Ngoài suy giảm collagen chị em khi đến độ tuổi 40 còn kèm theo nỗi sợ khác đó chính là giai đoạn tiền mãn kinh. Làn da cũng như sức khỏe sẽ bị xuống cấp vô cùng nghiêm trọng cho nên việc chăm sóc cho bản thân lúc này là cực kỳ cần thiết.

Và để giải tỏa đi nỗi lo, áp lực cũng như mong muốn sở hữu một làn da đẹp trong độ tuổi 40, mỗi chị em cần phải bổ sung đầy đủ collagen. Vậy nên uống bổ sung collagen theo loại nào?

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các loại collagen khác nhau như: bột, thạch, nước, viên uống nên những ai trong độ tuổi 40 khi tìm hiểu việc không biết chọn loại collagen nào cũng là điều dễ hiểu.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da