Thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen thói quen làm đẹp

88

Thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen đang gây sự chú ý trong nhóm sản phẩm làm đẹp hiện nay. Vậy cụ thể sản phẩm có những điểm gì đáng chú ý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì thế

1. Điểm nổi bật của thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen

Nguồn gốc của tảo xanh

Nhiều người biết tới thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen chỉ là hàng của Nhật và ngỡ rằng loại tảo này chỉ sinh trưởng ở vùng biển nước Nhật. Và thông tin dưới đây hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tảo xanh được thổ dân tại Mexico tìm thấy vào thế kỷ 16 và chế biến thành thức ăn ngay từ thời điểm đó. Vào năm 1960 Clement nhà khoa học người Pháp đã bất ngờ vì thổ dân ở trung phi có cơ thể cường tráng và sức khỏe cực tốt.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không nhé

Sau khi tìm hiểu thì ông phát hiện ra những người thổ dân này đã dùng tảo xanh Sprirulina làm bánh, trộn ăn tại vùng hồ quanh khu vực thổ dân sinh sống.

Tới năm 1963 thì tảo xanh chính thức được đưa vào nuôi trồng sau thời gian nghiên cứu và tới năm 1973 sản phẩm được tổ chức FAO và WHO công nhận là sản phẩm có nguồn dinh dưỡng cực quý giá.

2. Thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen tại Việt Nam

Dựa trên điều kiện khí hậu và khả năng sinh trưởng tảo xanh đã được đưa vào nuôi trồng trên quy mô lớn tại Việt Nam. Giống tảo phổ biến nhất hiện nay phải kể tới Spirulina Platensis. Đây chính là lý do chúng tôi nói thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen không chỉ là của Nhật Bản.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì nè

Lý do nhiều người nghĩ thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen

Thực tế thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen chỉ là tên gọi chung của một sản phẩm được bào chế từ loại tảo xanh góp phần trong làm đẹp cho chị em phụ nữ. Còn thực tế sản phẩm sẽ có nhiều nguồn gốc khác nhau vì hiện nay tảo xanh đã được nuôi trồng khá phổ biến.

Lúc trước hễ nhắc tới thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen là chúng ta nhớ ngay tới đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên một sự thật rằng không phải cứ bắt buộc Nhật Bản mới có thực phẩm chức năng này.

nguồn: https://collagenlagi.net/