Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

58

Thời gian gần đây, câu hỏi: Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Bởi collagen ngày nay đã trở thành một công cụ làm đẹp hiệu quả và ưu tiên đối với chị em hàng “bâm”. Vậy câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây!

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì thế

1. Vì sao phụ nữ tuổi 32 cần bổ sung collagen cho cơ thể?

Collagen với thành phần chủ yếu là protein là thành phần giữ chức năng xây dựng các tế bào, cơ quan trong cơ thể. Có thể hiểu gần hơn với công dụng làm đẹp, collagen là thành phần quyết định độ săn chắc, đàn hồi của da.

Vốn là một thành phần sẵn có trong cơ thể. Thế nhưng sau tuổi 25, cùng với quá trình lão hóa của cơ thể, cả số lượng và chất lượng collagen sản sinh đều bị giảm sút.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không nhé

Tuổi tác càng cao thì lượng collagen thiếu hụt càng tăng. Và một khi cơ thể bị mất collagen, làn da sẽ xuất hiện các nếp nhăn, nám da, sạm da, tàn nhang và khiến cơ thể thiếu đi sức sống.

Có thể bạn chưa biết, đối với chị em tuổi 32, trung bình lượng collagen bị mất đi mỗi năm đến hơn 15%. Vì vậy, việc bô sung collagen là một điều cần thiết giúp chị em hạn chế các vấn đề về da, duy trì vẻ đẹp và sức sống của mình. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là phụ nữ tuổi 32 cần bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả tốt nhất? Cùng lướt tiếp để có câu trả lời nhé!

2. Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì nè

Đối với chị em phụ nữ tuổi 32, thời điểm tốt nhất để bổ sung collagen cho cơ thể là trước hoặc bữa ăn khoảng 3 giờ đồng hồ. Sau khi uống collagen, chị em không nên nạp thêm các loại thức ăn khác.

Theo ý kiến của chuyên gia, buổi tối chính là thời điểm lý tưởng nhất để bổ sung collagen. Bởi vì đây là thời gian cơ thể bắt đầu quá trình trao đổi chất và táo tạo, khi uống collagen, thành phần này sẽ nhanh chóng được hấp thụ. Vì vậy, chị em không nên bỏ qua giai đoạn này nhé!

nguồn: https://collagenlagi.net/