Kem N’collagen có tốt không hay chỉ là lời quảng cáo?

98

Kem N’collagen có tốt không hay chỉ là lời quảng cáo đang là chủ đề được nhiều chị em đặt ra trong các diễn đàn làm đẹp. Vậy đâu là câu trả lời chính xác? Hãy cùng chúng tôi lăn chuột!

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì nè

1. Kem n’collagen của nước nào?

Yếu tố cần quan tâm trước tiên chính là thương hiệu sản phẩm. Một sản phẩm mỹ phẩm ra đời và được người dùng tin tưởng sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Theo thông tin thì Kem N’collagen là sản phẩm của công ty Thiên Đăng, điều này đồng nghĩa đây là sản phẩm thương hiệu Việt 100%.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không nhé

Là phụ nữ Việt chúng ta có quyền tự hào vì có thêm sản phẩm thương hiệu Việt để gia tăng sự lựa chọn. Lướt qua mức giá thành thì Kem N’collagen có giá thành không hề thua kém các thương hiệu ngoại nhập. Điều này đồng nghĩa chất lượng sản phẩm có thể tin tưởng được.

Tuy nhiên với mức giá này thì có bao nhiêu % phụ nữ Việt có thể đáp ứng. Và đứng trước sự lựa chọn khung giá giữa hàng Việt và hàng ngoại nhập như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Pháp chắc chắn chị em sẽ chọn hàng ngoại nhập nếu sản phẩm có cùng khung giá.

Hãy cùng chúng tôi kiểm định chất lượng

2. Kem N’collagen có tốt không hay chỉ là lời quảng cáo?

Chất lượng là điều chúng ta cần quan tâm nhất bởi sản phẩm liên quan tới da là liên quan tới sức khỏe và cơ thể vì mỹ phẩm sẽ ngấm qua da đi vào cơ thể.

 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì thế

Công dụng theo nhà sản xuất công bố

Theo nhà sản xuất thì sản phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết và ngăn chặn sự lão hóa. Ngoài ra kem còn có khả năng ngừa mụn tốt, cải thiện da sáng dần qua thời gian sử dụng, các đốm nâu, tàn nhang cũng được cải thiện đáng kể.

Công dụng từ nhận định của người dùng

Sau khi dạo quanh các diễn đàn với thắc mắc kem N’collagen có tốt không hay chỉ là lời quảng cáo thì chúng tôi nhận được khá nhiều phản hồi. Có chị em nhận định sản phẩm chất lượng, hiệu quả tốt và đáng đồng tiền bát gạo. Có chị em phản hồi mức giá cao quá không phù hợp với khả năng tài chính và hiệu quả như thế thì chọn dùng hàng ngoại sẽ yên tâm hơn nhiều. Cũng có ý kiến cho rằng kem không có tác dụng ngừa mụn mà thậm chí còn bị dị ứng sau thời gian dùng.

nguồn: https://collagenlagi.net/